Crazy set of porn videos on PornsOK.com

So với phương án “mua nhà trên giấy”, mua nhà sau khi hoàn công ít lo ngại hơn về mặt pháp lý và tiến độ. Hầu hết các nhà đầu tư bán ngôi nhà tương lai của họ, nhưng một số nhà đầu tư đồng ý thực hiện tất cả các thủ tục giấy tờ pháp lý và đôi khi tòa nhà gần hoàn thành trước khi thị trường mở cửa.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết, hình thức xây rồi bán đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính mạnh. Ở góc độ chủ đầu tư, việc bán nhà sau khi xây dựng cũng nằm trong chiến lược nâng cao uy tín thương hiệu của công ty.

uu the khi mua nha pho lien ke Global City

Yên tâm về pháp luật và thanh khoản

Nhiều người hiện đang “mua nhà trên giấy” phải đối mặt với những thách thức như vấn đề pháp lý và nguy cơ chậm triển khai dự án. Nhiều trường hợp khách hàng đã nộp hàng chục tỷ đồng đến hàng trăm tỷ đồng cho chủ đầu tư nhưng dự án vẫn chưa được triển khai hoặc không chịu mở bán ngay sau khi đổ móng nên thường xuyên phải dừng thi công.

Các dự án bất động sản hoàn thiện đồng loạt đồng nghĩa với việc người mua nhà có thể yên tâm rằng mọi giấy tờ pháp lý đã được hoàn thiện.

Tại thị trường TP.HCM, Masterise Group thừa sức phát triển chuỗi dự án pháp lý mới ra mắt trong thời gian qua. Dự án hoàn thành và ra mắt gần đây nhất của công ty là dự án Global City. Dự án cao cấp nằm trong khu nhà phố dân cư hiện hữu với môi trường sống xanh, cộng đồng dân cư giáo dục cao.

Theo đại diện Global City, có một nhóm khách hàng đang mua nhà để ở. Khi tìm hiểu về một dự án bất động sản mà mình thực sự có nhu cầu, bạn sẽ cảm thấy yên tâm bởi pháp lý minh bạch, đầy đủ và dự án đang trong quá trình xây dựng. Khi có một nhóm nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, một dự án có giấy tờ pháp lý đầy đủ và được viết sẵn thì hoạt động đầu tư sẽ sinh lời cao hơn. Lợi nhuận mang lại cũng cao, hạn chế rủi ro chậm tiến độ thi công hay chậm nộp hồ sơ.

“Chương trình marketing” sản phẩm tiền đầu tư

Ngoài pháp lý hoàn thiện, ưu điểm của dự án nhà hiện hữu còn nằm ở sự đồng bộ về sản phẩm, tiện ích và cảnh quan xung quanh, giúp khách hàng hình dung rõ ràng về tổ ấm tương lai của mình. Nhà đầu tư cũng có thể định giá chính xác hơn giá trị của sản phẩm thông qua việc quan sát thực tế phác thảo quy hoạch của dự án và cộng đồng dân cư xung quanh.

uu the khi mua nha pho lien ke Global City

Đại diện Masterise Group cho biết, đối với những dự án nhà ở đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý và sắp hoàn thiện, họ thường tập trung nguồn lực để phát triển các tiện ích hiện đại và không gian xanh rộng lớn. Chúng tôi cũng đầu tư mạnh vào kiến ​​trúc, vật liệu nội ngoại thất và thiết kế không gian sống.

Sản phẩm của Global City hoàn toàn hợp pháp. Mỗi căn hộ còn đáp ứng tâm lý thận trọng hiện nay của khách hàng và nhà đầu tư bằng việc cam kết chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ.

Globall City bao gồm 1.800 căn nhà phố, biệt thự và dinh thự mang phong cách tân cổ điển, cảnh quan hoàn chỉnh và hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng tiêu chuẩn sống nghỉ dưỡng. Sản phẩm sẽ sẵn sàng xuất xưởng vào cuối năm nay.

uu the khi mua nha pho lien ke Global City

Tiện ích – Toàn bộ môi trường giúp xây dựng lòng tin của khách hàng

Hiện nay, chủ đầu tư đang triển khai các chính sách hỗ trợ linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn, đa dạng phương thức thanh toán giúp khách hàng cân đối tài chính. Người mua cũng có thể thuê lại 100% căn nhà phố The Global City đã mua từ Techcombank.

Ông Hồ Đắc Duy, quản lý cấp cao bộ phận nhà ở của Savills, cho biết bất động sản liền thổ là kênh đầu tư hiệu quả và là kênh trú ẩn an toàn trước tình hình lạm phát gia tăng. Bộ sản phẩm này phù hợp với nhà đầu tư có dòng vốn ổn định và đầu tư trung dài hạn.

Rate this post