Chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng

Giới thiệu về công ty TNHH Nest Ville

Tại Nest Ville, chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình trong việc cung cấp một dịch vụ bất động sản hoàn hảo, nơi khách hàng có thể tiếp cận với những kiến ​​thức chuyên môn mới nhất và các dịch vụ liên quan đến bất động sản chính xác nhất.
Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất cho các dự án, bất kể phức tạp đến mức nào.
Thành công của chúng tôi ngày hôm nay nằm ở việc đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng trong việc cung cấp thông tin và lựa chọn căn hộ phù hợp với sở thích và tài chính của họ.
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, Nest Ville sẽ chứng minh cho khách hàng và đối tác thấy giá trị của các dự án và những thông tin đảm bảo thành công và lợi nhuận.
Tất cả những gì chúng tôi nghĩ và thực hiện là tạo ra một dịch vụ bất động sản toàn diện!

Chính sách bảo mật

Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trên các website do Nest Ville sở hữu hoặc kiểm soát. Chúng tôi luôn duy trì chính sách bảo mật sau:
Nest Ville thu thập các loại thông tin cần thiết sau để xử lý các giao dịch của khách hàng, thực hiện các yêu cầu của khách hàng và duy trì hồ sơ thành viên của chúng tôi:
 • Thông tin liên hệ khách hàng cung cấp (chẳng hạn như địa chỉ cá nhân và doanh nghiệp, số điện thoại và fax, email, v.v.).
 • Theo dõi thông tin mà trang web của chúng tôi tự động xác định mỗi khi bạn truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên lạc với chúng tôi qua email (ví dụ: tên miền, địa chỉ email của bạn và các trang bạn truy cập).
 • Thông tin khách hàng tự nguyện cung cấp thông qua đơn đăng ký hoặc khảo sát (chẳng hạn như giáo dục, chỉ định, chuyên môn, mối quan hệ với các tổ chức bất động sản khác và nhân khẩu học chung).

Nest Ville sử dụng thông tin này với mục đích:

 • Thông báo cho khách hàng về các cập nhật mới trên trang web của chúng tôi.
 • Thông báo cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ có liên quan.
 • Thông báo cho khách hàng về các sự kiện và chương trình sắp tới.
 • Chỉnh sửa các thư mục đặc biệt mà khách hàng sẽ được biết.
 • Giám sát việc sử dụng trang web của chúng tôi.

Thông tin liên hệ qua email của khách hàng, Nest Ville tuyệt đối không chia sẻ, bán hoặc trao đổi địa chỉ email mà Nest Ville chỉ sử dụng địa chỉ email của khách hàng để gửi thông tin trực tiếp cho bạn và các thông tin liên lạc khác mà bạn đăng ký.

Các hình thức thông tin liên hệ khác ngoài địa chỉ email (chẳng hạn như địa chỉ nhà, tên, tuổi, v.v.) có thể được liệt kê trong danh bạ thành viên có sẵn trên trang web Nest Ville. Nest Ville sẽ không chia sẻ, bán hoặc cung cấp thông tin liên hệ về bạn ngoại trừ các mục đích sau:
 • Thông báo cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới.
 • Để liên hệ với khách hàng trước và sau khi mở các phiên giao dịch mua bán.
 • Khi được yêu cầu bởi luật pháp hoặc quy trình pháp lý hợp lệ, hoặc để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên của chúng tôi.
 • Một số hoặc tất cả dữ liệu được thu thập trong quá trình giao dịch mua bán trên trang web của chúng tôi do bên thứ ba (chủ đầu tư) sở hữu có thể được chia sẻ với khách hàng. Nếu thông tin về khách hàng cũng được chia sẻ với các nhà đầu tư và bạn sẽ được thông báo trước khi tham gia chương trình để bạn có thể quyết định được rằng có nên tham gia hay không.
Thông tin tín dụng mà bạn và người ủy quyền tín dụng của bạn cung cấp khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc séc điện tử cho các sản phẩm, phí hoặc các dịch vụ khác thông qua Nest Ville sẽ chỉ được sử dụng để xử lý thanh toán bằng thẻ tín dụng mà bạn yêu cầu. Thông tin này sẽ được cung cấp và duy trì bởi một cơ sở dữ liệu báo cáo tín dụng uy tín hàng đầu, nhưng sẽ không bao giờ được bán, chia sẻ hoặc trao cho các bên thứ ba khác.
Nest Ville tuân theo các tiêu chuẩn được chấp nhận chung để bảo vệ thông tin mà Nest Ville thu thập và cung cấp trên trang web của mình. Nest Ville thường xuyên xem xét các quy trình bảo mật của mình và cập nhật chúng khi có công nghệ mới.
Nest Ville sẽ đăng thông báo trực tuyến về dịch vụ và sản phẩm. Bạn có thể điều chỉnh sở thích liên lạc của mình bằng cách xem các đăng ký của mình trên trang web. Bạn chỉ cần đăng nhập trước là đã có thể thay đổi tùy chọn của mình.
Bạn có thể chỉnh sửa thông tin liên hệ cá nhân của mình trực tiếp trong hệ thống Nest Ville hoặc liên hệ với chúng tôi.
5/5 - (1 bình chọn)