Chủ đầu tư dự án đẳng cấp The Global City – Masterise Homes

Masterise Homes là thành viên của Masterise Group – trước đây là Thảo Điền Investment, được biết đến với các dự án bất động sản đẳng cấp mang thương hiệu Masteri, Millennium và M-One.

Chủ đầu tư Global City là Masterise Homes – thành viên của Tập đoàn Masterise, nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu áp dụng các tiêu chuẩn toàn cầu vào phát triển, vận hành và quản lý sản phẩm, cung cấp dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Masterise Homes có danh mục nhà ở có thương hiệu lớn nhất Đông Nam Á, khẳng định năng lực quốc tế thông qua quan hệ đối tác với Marriott International, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với các thương hiệu Marriott, JW, Marriott và The Ritz-Carlton. 

Masterise Homes sẽ quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu bất động sản nhà ở của Masterise Group trong tương lai. 

Tuân thủ triết lý kinh doanh “khách hàng là trung tâm” của Tập đoàn, Masterise Homes luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Masterise Homes sẽ tiếp tục tạo ra những công trình kiến ​​trúc mang tính biểu tượng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới. . 

Masterise Homes không chỉ mang đến những giải pháp bền vững cho cuộc sống và gia tăng giá trị theo thời gian, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng mà hướng đến việc cung cấp một hệ sinh thái bất động sản tại gia cho toàn bộ chuỗi giá trị sống. Tiêu chuẩn quốc tế toàn diện.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và thay đổi từng ngày để vượt qua mọi giới hạn nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, góp phần xây dựng cộng đồng dân cư thịnh vượng, phát triển bền vững và ổn định xã hội. 

Bằng những đóng góp chân thành và thiết thực, chúng tôi luôn ý thức tâm huyết xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng và kiến ​​tạo môi trường sống bền vững cho thế hệ mai sau.

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Masterise

– Năm 2014: Công bố dự án Masteri Thảo Điền.

– Năm 2016: Ra mắt Khu dân cư M-One Nam Sài Gòn; Ra mắt Sản phẩm Bất động sản Cao cấp – Thiên niên kỷ; Bàn giao Khu dân cư Masteri Thảo Điền.

– Năm 2017: Bàn giao căn hộ M-One Residence; ra mắt dự án M-ONE Gia Định. 

– Năm 2018: Ra mắt dự án Masteri An Phú, bàn giao dự án Millennium Mansion.

– Năm 2019: Bàn giao khu dân cư cao cấp Masteri An Phú; bàn giao khu dân cư cao cấp M-One Gia Định.

– Năm 2021: Khởi công dự án Global City.

5/5 - (1 bình chọn)